Trang chủ Giới Thiệu Sứ mệnh - Tầm nhìn - GTVH
Sứ mệnh - Tầm nhìn - Giá trị văn hóa

vttu-3108

SỨ MỆNH

Sứ mệnh hoạt động của Trường Đại học Võ Trường Toản là đưa vào ứng dụng mẫu hình “Thành phố Đại học” có chất lượng giáo dục, đào tạo, nghiên cứu, dịch vụ cộng đồng, dịch vụ xã hội tiên tiến, hiện đại.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn đến năm 2030, Trường Đại học Võ Trường Toản là nơi vận hành hệ thống giáo dục, đào tạo theo hướng chuyên nghiệp, chất lượng cao đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và nghiên cứu của người dân Hậu Giang nói riêng và cả nước nói chung; phát triển hệ thống dịch vụ cộng đồng, dịch vụ xã hội đáp ứng tối đa nhu cầu phát triển của quốc gia và quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đạo đức: Ở Trường Đại học Võ Trường Toản, cán bộ, giảng viên, sinh viên được rèn luyện, giáo dục trong một môi trường tôn vinh đạo đức, truyền thống dân tộc.

Tri thức: Là tài sản vô giá mà bạn có thể luôn mang theo bên mình và là hành trang vững chắc nhất để mỗi cá nhân bước vào đời. Trường Đại học Võ Trường Toản là môi trường tốt nhất để cán bộ, giảng viên, sinh viên được nghiên cứu, tiếp thu kiến thức và ứng dụng tiến bộ khoa học của thế giới vào thực tiễn cuộc sống.

Sáng tạo: Là đỉnh cao nhất của con đường thu nhận và tái sinh tri thức. Sáng tạo là phương thức phát triển mạnh nhất, nhanh nhất và hứa hẹn nhất. Mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên ở Trường Đại học Võ Trường Toản được khuyến khích sáng tạo tối đa.

Phát triển: Cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Võ Trường Toản sẽ có đủ tri thức, kỹ năng và năng lực cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu dạy và học, phục vụ hội nhập khu vực và thế giới, góp phần đưa đất nước Việt Nam ngày càng phát triển.

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC GIAI ĐOẠN 2020-2025

 1. Tập trung hoàn thiện và phát triển các tiêu chí về giáo dục, nghiên cứu và dịch vụ đạt chỉ số chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.

 2. Mở rộng quy mô về số lượng, chất lượng các lĩnh vực hoạt động của Trường Đại học Võ Trường Toản.

 3. Phát triển mẫu hình “Thành phố Đại học” lên tầm cao mới phù hợp với sự phát triển của nền kinh tế - xã hội quốc gia và quốc tế.

 
Bảng quảng cáo
TƯ VẤN TUYỂN SINH
Hotline: 08.1875.3636
PHIM GIỚI THIỆU
THÔNG TIN CHUNG
Đang online: 43 - Hôm nay: 975 - Hôm qua: 5440 - Tuần này: 975 - Tháng này: 116908 - Tổng cộng: 33140900
IP của bạn: 3.239.82.142 - Trình duyệt:   - Hệ điều hành: