Trang chủ Môi trường sống & học tập Hoạt động phong trào
Hoạt động phong trào

Các phong trào của Đoàn thanh niên Đại học Võ Trường Toản đã thực sự thu hút được sự tham gia của sinh viên với nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, qua đó khuyến khích sinh viên tích cực rèn luyện đạo đức, tác phong, lối sống bên cạnh việc học tập tại trường.

Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường Đại học Võ Trường Toản đã cùng nhau phối hợp và xây dựng nên các chương trình hành động, các phong trào tình nguyện xung kích vì cộng đồng đáp ứng được hầu hết các nhu cầu rèn luyện và trưởng thành của nhiều thế hệ Đoàn viên, Hội viên đã và đang học tập, sinh hoạt tại Trường Đại học Võ Trường Toản.

THANHNIENTINHNGUYEN-VTT

Đội thanh niên tình nguyện Trường Đại học Võ Trường Toản luôn xứng đáng với vai trò xung kích

Các hội thi, sự kiện lớn tổ chức tại Trường Đại học Võ Trường Toản với sự tham gia của đông đảo sinh viên đã để lại những ấn tượng sâu sắc, đây là cơ hội cho các Đoàn viên, sinh viên thể hiện năng khiếu bản thân, phát huy ý tưởng sáng tạo và tinh thần đoàn kết.

VANNGHE-VTTU-KG1

Các tiết mục văn nghệ của sinh viên đều có sự chuẩn bị và đầu tư công phu về kỹ thuật lẫn trang phục biểu diễn

VANNGHE-VTTU-KG2

Tiết mục múa của Đội văn nghệ sinh viên chào mừng lễ Khai giảng năm học 2014 - 2015

VANNGHE-SINHVIEN-20.11-VTTU

Tiết mục văn nghệ tri ân thầy cô của sinh viên trong ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11

Môi trường Đoàn – Hội đã góp phần rèn luyện nhiều thế hệ sinh viên Trường Đại học Võ Trường Toản năng động, nhiệt tình, cống hiến hết mình cho hoạt động thanh niên vì cộng đồng và góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường.

SV-THANHLICH-VTT

Các sinh viên đoạt giải trong “Hội thi sinh viên thanh lịch” của Trường Đại học Võ Trường Toản

VOVINAM-VTT

Các thành viên của Câu lạc bộ Võ thuật - Trường Đại học Võ Trường Toản trình diễn võ Vovinam

VANNGHE-VTTU-TN1

Môi trường học tập tại Trường Đại học Võ Trường Toản luôn tạo điều kiện để mỗi sinh viên được phát huy tài năng, năng khiếu

Ngoài ra, Đoàn trường Đại học Võ Trường Toản còn tổ chức và phát động·nhiều hoạt động phong trào, sân chơi học thuật và giải trí nhằm hỗ trợ sinh viên về đời sống, học tập và rèn luyện kỹ năng như kết hợp tổ chức chương trình “Hội chợ sinh viên” trong hội trại chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm khơi dậy ý tưởng sáng tạo, kỹ năng bán hàng và giúp sinh viên tiếp cận với các doanh nghiệp tại địa phương.

hoitrai-trangtri-vttu-2

Một góc·hội trại được trang trí đậm chất Nam Bộ của sinh viên Trường Đại học Võ Trường Toản

Mỗi năm, Đoàn trường Đại học Võ Trường Toản thu hút hàng trăm lượt sinh viên tham gia vào các hoạt động tình nguyện. Từ việc tham gia các hoạt động ý nghĩa này, mỗi sinh viên sẽ có cơ hội đi thực tế tại các địa phương, hòa mình vào hoạt động của cộng đồng xã hội, vừa có cơ hội cống hiến sức mình cho quê hương đất nước, vừa có điều kiện để nâng cao kiến thức, kỹ năng sống và kinh nghiệm thực tiễn giúp ích cho bản thân trong quá trình công tác sau này.

Sinh viên Trường Đại học Võ Trường Toản luôn tích cực, năng động với hoạt động “Tiếp sức mùa thi"

Sinh viên Trường Đại học Võ Trường Toản hào hứng đốt lửa trại chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Với những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực trong thời gian qua, Đoàn trường Đại học Võ Trường Toản đã thực sự trở thành là một tổ chức vững mạnh đồng hành vì sự phát triển của sinh viên.

 
Bảng quảng cáo
TƯ VẤN TUYỂN SINH
Hotline: 08.1875.3636
PHIM GIỚI THIỆU
THÔNG TIN CHUNG
Đang online: 32 - Hôm nay: 773 - Hôm qua: 5440 - Tuần này: 773 - Tháng này: 116706 - Tổng cộng: 33140698
IP của bạn: 3.239.82.142 - Trình duyệt:   - Hệ điều hành: