Trang chủ Tổ Chức Các khoa đào tạo Khoa Sau đại học
Khoa Sau đại học

Khoa Sau đại học được thành lập theo Quyết định số 627/QĐ-ĐHVTT ngày 10 tháng 12 năm 2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Võ Trường Toản, là đơn vị trực thuộc của Trường Đại học Võ Trường Toản.

CHỨC NĂNG

Tham mưu và giúp Hiệu trưởng trong việc quản lý công tác đào tạo ở bậc sau đại học của Nhà trường theo đúng quy định của pháp luật.

NHIỆM VỤ

- Xây dựng các văn bản, quy chế, quy định nhằm triển khai, quản lý công tác đào tạo sau đại học của Nhà trường; ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý công tác đào tạo sau đại học.

- Tham mưu xây dựng kế hoạch, chiến lược phát triển đào tạo sau đại học phù hợp với sự phát triển chung của Nhà trường và nhu cầu xã hội.

- Phối hợp với các đơn vị xây dựng và cải tiến chất lượng các chương trình đào tạo sau đại học của Trường.
- Tổ chức quản lý và thực hiện các công tác tổng hợp liên quan đến đào tạo sau đại học của Trường, bao gồm: Tuyển sinh; tổ chức giảng dạy, đánh giá kết quả học tập; quản lý hồ sơ và tiến độ học tập của học viên; xét, công nhận và cấp văn bằng, chứng chỉ sau đại học; và các công tác hành chính, học vụ khác có liên quan.

- Thực hiện công tác kiểm định và đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo sau đại học.

- Xây dựng và triển khai các chương trình liên kết đào tạo trong và nước ngoài.

- Thực hiện thống kê, báo cáo số liệu về hoạt động đào tạo sau đại học theo yêu cầu của Ban lãnh đạo Nhà trường và các cơ quan có thẩm quyền.

- Thực hiện nhiệm vụ khác theo sự phân công của Ban lãnh đạo Nhà trường.

 
Bảng quảng cáo
KHOA SAU ĐẠI HỌC
TƯ VẤN TUYỂN SINH
Hotline: 08.1875.3636
PHIM GIỚI THIỆU
Đang online: 34 - Hôm nay: 710 - Hôm qua: 5440 - Tuần này: 710 - Tháng này: 116643 - Tổng cộng: 33140635
IP của bạn: 3.239.82.142 - Trình duyệt:   - Hệ điều hành: