Trang chủ Tổ Chức Trung Tâm Trung Tâm Thực hành Y Dược
banner y duoc

TRUNG TÂM THỰC HÀNH Y DƯỢC

Trung tâm Thực hành Y Dược được thành lập theo Quyết định số 98/QĐ-HĐQT-TC ngày 02 tháng 11 năm 2013 của Hội đồng quản trị Trường Đại học Võ Trường Toản về việc thành lập Trung tâm Thực hành Y Dược.

CHỨC NĂNG

Quản lý, khai thác các phòng thực hành, thí nghiệm phục vụ cho việc thực hành, thí nghiệm của cán bộ, giảng viên, sinh viên và các đối tượng có nhu cầu.

NHIỆM VỤ

- Quản lý toàn diện về cơ sở vật chất, nhân lực của Trung tâm được Nhà trường giao; quy hoạch xây dựng các phòng thí nghiệm; xây dựng kế hoạch đào tạo đội ngũ nhân sự của Trung tâm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

- Xây dựng và kiểm tra, giám sát việc thực hiện các nội quy phòng thực hành, thí nghiệm đối với cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên.

- Kết hợp với các đơn vị có liên quan để sắp xếp, bố trí tiến độ thực hành, phân bổ các phòng thí nghiệm.

- Lập dự trù vật tư, hóa chất, dụng cụ phục vụ cho thí nghiệm, học thực hành; quản lý và pha chế hóa chất phục vụ các lớp thí nghiệm, thực hành.

- Chuẩn bị dụng cụ, thiết bị phục vụ cho thí nghiệm, thực hành; hướng dẫn sử dụng thiết bị, dụng cụ, pha chế hóa chất sao cho đảm bảo an toàn và hợp lý.

- Thống kê, kiểm kê, báo cáo dụng cụ, hóa chất, thiết bị theo định kỳ; yêu cầu sửa chữa, bảo dưỡng, hiệu chuẩn các thiết bị phòng thí nghiệm, phòng thực hành theo định kỳ hoặc khi cần thiết.

- Tham mưu cho Hiệu trưởng về việc mua sắm trang bị thiết bị cho phòng thí nghiệm.

- Tham gia nghiên cứu khoa học; tổ chức thực nghiệm, kết hợp với các khoa đào tạo, nghiên cứu khai thác một cách có hiệu quả cơ sở vật chất được trang bị.

- Phối hợp thực hiện công tác đảm bảo chất lượng. 

- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng giao.

 
Bảng quảng cáo
TƯ VẤN TUYỂN SINH
Hotline: 08.1875.3636
PHIM GIỚI THIỆU
TRUNG TÂM THỰC HÀNH Y DƯỢC
Đang online: 34 - Hôm nay: 933 - Hôm qua: 5440 - Tuần này: 933 - Tháng này: 116866 - Tổng cộng: 33140858
IP của bạn: 3.239.82.142 - Trình duyệt:   - Hệ điều hành: