Trang chủ Tổ Chức Trung Tâm Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ & TIN HỌC

GIỚI THIỆU

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học được thành lập vào ngày 01/8/2009 theo quyết định số 182/QĐ-ĐHVTT-TC của Hội đồng quản trị. Từ khi thành lập đến nay Trung tâm đã đào tạo được 08 khóa Tin học A và 03 khóa Tin học B. Hiện nay Trung tâm đang chiêu sinh các Lớp Tin học A và B vào các tối các thứ 2,4,6 và 3,5,7.

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học là một đơn vị trực thuộc Trường Đại học Võ Trường Toản. Trung tâm hoạt động dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Giám hiệu Trường.

Nhằm phục vụ nhu cầu học tập, nâng cao kiến thức về Ngoại ngữ và Tin học cho sinh viên các ngành học, bậc học của Trường Đại học Võ Trường Toản nói riêng và khu vực ĐBSCL nói chung.

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học còn là nơi tổ chức thi chuẩn hóa kiến thức bắt buộc về Ngoại ngữ và Tin học cho sinh viên Trường Đại học Võ Trường Toản.

Công tác giảng dạy và học tập Ngoại ngữ và Tin học là một trong những mục tiêu lớn mà Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học đang hướng đến nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đồng thời góp phần nâng cao trình độ dân trí ở địa phương.

CHỨC NĂNG

Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, đánh giá kỹ năng và năng lực về ngoại ngữ, tin học theo quy định hiện hành.

NHIỆM VỤ

- Chủ trì xây dựng chương trình đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng và năng lực ngoại ngữ, tin học.

- Chủ trì tổ chức biên soạn hoặc lựa chọn tài liệu dạy học phù hợp, đáp ứng các chương trình đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng và năng lực ngoại ngữ, tin học.

- Chủ trì thực hiện các công tác tổ chức thi, chấm thi, công bố kết quả và cấp phát chứng chỉ theo quy định.

- Phối hợp với các đơn vị thực hiện các công tác phát sinh liên quan đến công tác đào tạo, bồi dưỡng, đánh giá kỹ năng và năng lực về ngoại ngữ, tin học trong quá trình hoạt động của Nhà trường.

- Thực hiện các dịch vụ có liên quan đến ngoại ngữ như biên dịch, phiên dịch cho các hoạt động của Trường; phối hợp với Trung tâm Thiết kế, Truyền thông và Công nghệ phần mềm thường xuyên cập nhật trang thông tin điện tử Tiếng Anh của Trường.

- Thực hiện báo cáo định kỳ và đột xuất theo yêu cầu.

- Phối hợp thực hiện công tác đảm bảo chất lượng.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng giao.

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ & TIN HỌC

Địa chỉ: Tầng 1 - Khu hành chính - Trường Đại học Võ Trường Toản

Quốc lộ 1A. Tân Phú Thạnh. Châu Thành A. Hậu Giang.

Điện thoại: (0293) 3953 201

 
Bảng quảng cáo
TƯ VẤN TUYỂN SINH
Hotline: 08.1875.3636
PHIM GIỚI THIỆU
THÔNG TIN CHUNG
Đang online: 31 - Hôm nay: 889 - Hôm qua: 5440 - Tuần này: 889 - Tháng này: 116822 - Tổng cộng: 33140814
IP của bạn: 3.239.82.142 - Trình duyệt:   - Hệ điều hành: