Trang chủ Tổng Quan Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng

Chất lượng đào tạo là tiêu chí tồn tại, đồng thời luôn là mục tiêu đặc biệt quan trọng trong tiến trình phát triển. Trường Đại học Võ Trường Toản cam kết thực hiện việc đảm bảo chất lượng giáo dục theo đúng cam kết với Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tất cả sinh viên theo học tại Trường được đảm bảo các quyền lợi sau:

- Giảng đường tiêu chuẩn với đầy đủ trang thiết bị hiện đại phù hợp với sinh viên;

- Giảng dạy kiến thức chuyên ngành song song với Tiếng Anh chuẩn đầu ra TOEIC trong suốt quá trình học tập tại trường;

- Phòng học máy tính kết nối Internet liên tục;

- Ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy: Mỗi phòng học đều được trang bị máy tính kết nối Internet và máy chiếu đa phương tiện (multi -projectors).

- Giảng viên được tuyển chọn có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm;

- Tất cả sinh viên được tham gia các buổi tư vấn miễn phí từ các nhà tuyển dụng, các hội chợ việc làm và các khóa đào tạo kỹ năng mềm.

Trường Đại học Võ Trường Toản mang khát vọng tạo lập một môi trường học tập quy mô và hiện đại với mục tiêu hàng đầu là phát triển giáo dục đại học chất lượng. Tất cả chương trình đào tạo được xây dựng và hoàn chỉnh dựa vào cơ sở chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo, phù hợp với mục tiêu đào tạo đồng thời gắn với nhu cầu của xã hội. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo luôn được rà soát, điều chỉnh và hoàn thiện dựa trên ý kiến đóng góp tổng hợp của các tổ bộ môn, nhà tuyển dụng và các chuyên gia trong ngành.

Hiện nay, sinh viên Trường Đại học Võ Trường Toản được tổ chức giảng dạy chứng chỉ Anh văn quốc tế TOEIC và các khóa đào tạo kỹ năng mềm trong chương trình học chính khóa. IIG Việt Nam - Đại diện chính thức của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam với gần 60 năm hoạt động và kinh nghiệm thực tiễn tại 180 quốc gia sẽ phối hợp với nhà trường để Trường Đại học Võ Trường Toản trở thành địa điểm thi chính thức của kỳ thi TOEIC tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả sinh viên.Chương trình học TOEIC và kỹ năng mềm đan xen với các môn học khác tại trường cho đến lúc các sinh viên tốt nghiệp.

 
Bảng quảng cáo
TƯ VẤN TUYỂN SINH
Hotline: 08.1875.3636
PHIM GIỚI THIỆU
THÔNG TIN CHUNG
Đang online: 37 - Hôm nay: 871 - Hôm qua: 5440 - Tuần này: 871 - Tháng này: 116804 - Tổng cộng: 33140796
IP của bạn: 3.239.82.142 - Trình duyệt:   - Hệ điều hành: